Cách lựa chọn quần jean nữ chuẩn nhất

Mỗi lần chuẩn bị đi mua sắm quần jean nữ, các bạn phải nên chừa chút thời giờ ngắm nhìn trước tấm gương trong phòng của mình để xem thật kĩ đôi chân và chiếc mông của các bạn. Bởi chỉ lúc tận mắt mình trông thấy rõ ràng những ưu điểm và yếu điểm của khu vực thân phía dưới, chính bạn mới biết cơ thể mình thuộc body gi & phải mặc loại quần gì.

2012 Free shopping Men s Slim Fit Japanese Classic Straight Denim jean pants Trousers size 29 Cách lựa chọn quần jean nữ chuẩn nhất

Vòng 3 đầy dung, đôi chân tròn trịa & thẳng

Nếu như bạn nữ nào đó quá may sở hữu các đường cong trời phú ấy chắc hẳn sẽ rất tuyệt vời cùng vs đủ xu thế và chủng loại jeans. Tuy nhiên chắc chắn chúng ta sẽ thành ra cô bạn khiêu gợi và cuốn hút hơn cả thế khi chọn mặc quần jean nữ ống côn cạp cao. Kiểu quần này sẽ giúp vòng mông thêm phần gọn gàng, căng tròn và còn có thể là lộ nét đẹp quyến rũ uyển chuyển của đôi chân.

Không tin, thì hãy nhìn ngắm các bức ảnh của siêu sao Scarlet Johanson khi cô mặc mẫu quần jean nữ ống côn cạp cao tông xanh chàm mình chắc chắn sẽ bị ngây ngất ngay lập tức. Để dạng quần đó giúp nổi bật sắc đẹp thân thể, bạn hãy mặc với áo phông bó sát hay cắm thùng với sơ mi, áo cánh dơi. Cần đi cùng guốt, giày cao gót để tăng độ dài cho chân & nâng cao hơn nữa cặp mông đầy đặn.

Cặp chân hơi gầy, đầu gối khấp khểnh & mông dẹt

Đấy là điều ai đó cũng dễ nhận ra ở quí cô người Mĩ Paris Hilton. Luôn Luôn vui chơi suốt ngày đêm ở các bữa tiệc tùng đã làm cho tiểu thư ấy luôn luôn có thân thể gầy ốm, mảnh khảnh. Để che giấu đi yếu điểm này, nữ thừa kế giàu sụ đã chọn lựa quần jean nữ ống ôm đứng cùng rất nhiều chi tiết nhấn nhá như là hình chắp vá hay là một vài đường kẻ cắt rách.

P00076682 OLLIE COTTON BLEND TROUSERS  BUNDLE 2 Cách lựa chọn quần jean nữ chuẩn nhất

Để giảm bớt độ gầy guộc của đôi chân, bạn hãy học theo nàng Paris Hilton chọn sử dụng mẫu quần jean nữ có chất liệu vải dày và cứng, phần ống chớ nên ôm sát bắp & vùng cổ chân. Cần tìm chọn gam màu tươi sáng. Song song đó, công việc che giấu cho cặp mông dẹp cũng khá là hệ trọng. Hãy nên tìm chọn 1 số loại áo khoác blazer, áo cánh dơi, áo thun dài tay phủ lên hông những khi dạo phố xá mà chẳng cần sử dụng miếng lót nâng độn mông.

Chiếc hông lớn, phần chân thô, bự & có vẻ cong

Vì phải sở hữu các điều này thế nên vợ của siêu sao Tom Cruise luôn luôn gắn bó cùng những mẫu quần jean nữ boyfriends, jeans thụng xắn gấu hay là loại quần denim ông quần suông rộng rãi. Cộng thêm chiều cao đáng ngưỡng mộ, các chiếc quần jeans táo tợn này đã giúp cho cô nàng Katie Holmes tạo ra được 1 hình tượng fashion trẻ trung, bạo dạn và khó lẫn lộn.

Nếu muốn hiểu rõ hơn các bạn có thể đọc thêm về các loại quần jean nữ nhen